TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN – THANH TRÌ – HÀ NỘI.

Sáng 05/08/2019, hòa chung với niềm của các trường trong cả nước trường THCS Chu Văn An  đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Thanh Trì về dự và đánh trống khai trường.

Cùng đoàn đại biểu có các đồng chí Hoàng Học Sơn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ; đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh trì; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì.

Tiết mục văn nghệ của cô giáo Nguyễn Thanh Mến

Phát huy kết quả đáng tự hào Nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, tiếp tục tập trung đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh; đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý, làm tốt công tác thi đua khen thưởng; tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”…  hứa hẹn một năm học đạt kết quả cao.