TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN VÀ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TỔ CHỨC GẶP GỠ, ĐỘNG VIÊN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 9 THAM GIA KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022 – 2023

593

Sáng ngày 14/11/2022, sau nghi lễ chào cờ và tổng kết thi đua tuần, trường THCS Chu Văn An cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình gặp mặt và động viên các em học sinh khối 9 tham gia Kì thi học sinh giỏi cấp Huyện năm học 2022 – 2023.

Ngay từ đầu năm học, trường THCS Chu Văn An đã đặc biệt chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cho các em học sinh trong đội tuyển tham dự kỳ thi HSG cấp Huyện các môn văn hóa. Các thầy cô giáo của Nhà trường được sắp xếp để tập trung trí tuệ, tinh thần và sức lực bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi. Các em học sinh miệt mài, hăng say luyện tập với quyết tâm cao.

Để động viên tinh thần của học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp huyện vào ngày 15/11/2022, sáng ngày 14/11/2022, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện CMHS đã tổ chức buổi gặp gỡ với học sinh tham dự kỳ thi năng khiếu cấp Huyện. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm áp, tin yêu. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và giáo viên chủ nhiệm của các lớp cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, cô giáo Trần Thị Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã động viên, trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáo và yêu thương đến tất cả các em học sinh. Bác Đặng Thị Diệu Thuý – Trưởng ban phụ huynh nhà trường cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các em học sinh. Chúc các em sẽ bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao, mang thành tích thật đáng tự hào về cho trường THCS Chu Văn An. Với gương mặt rạng rỡ, các em đều chăm chú lắng nghe từng lời ân cần dặn dò của thầy cô và các bác. Những nụ cười, sự đoàn kết như những tín hiệu hứa hẹn cho một kì thi vô cùng quan trọng sắp tới. Cùng với đó là những món quà mà Ban phụ huynh và nhà trường đã dành tặng để động viên tinh thần các em học sinh tham dự kì thi.

Động viên và trao quà cho các em học sinh tham gia kì thi HSG cấp Huyện

Trước sự quan tâm, đầu tư chu đáo cả về trí tuệ, thời gian và tinh thần của BGH nhà trường, đội ngũ các thầy cô giáo phụ trách các bộ môn; sự yêu thương, động viên của cha mẹ học sinh, mong rằng các em học sinh của nhà trường sẽ toả sáng trong kỳ thi HSG các môn văn hoá cấp Huyện để được chọn tiếp tục dự thi cấp Thành phố. Chúc các em có một kì thi tự tin, may mắn, thành công./.