TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG Năm học 2021-2022

1201

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Thanh Trì, Liên đoàn lao động huyện, phòng GD&ĐT  huyện Thanh Trì, sáng ngày 11/10/ 2021 trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Về dự chỉ đạo và động viên hội nghị có đồng chí  Bùi Văn Bình – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Thanh Trì, có ông Nguyễn Nhật Hải – Trưởng ban CMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Ông Nguyễn Nhật Hải – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường

tặng hoa chúc mừng.

 Hội nghị diễn ra trong không khí trang nghiêm, chủ tọa hội nghị đã nghiêm túc đánh giá kết quả và kinh nghiệm sau một năm hoạt động, định hướng cho một năm học mới với những đổi mới căn bản nhằm thúc đẩy chất lượng dạy và học của nhà trường. Cùng với đó hội nghị đã thống nhất, xây dựng các tiêu chí thi đua và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Sau chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và Dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2021-2022.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học 2021-2022.

Phần tham luận, hội nghị đã đi vào thảo luận tập trung, hiệu quả với những tham luận về phát triển ứng dụng CNTT của đồng chí Trần Xuân Dương, công tác Đoàn, Đội của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân – Bí thư chi đoàn, chăm lo đời sống của cán bộ công chức, viên chức và người lao động của đồng chí Ngô Thị Bích – Trưởng Ban TTND, cùng một số tham luận khác được gửi cho chủ tọa để đảm bảo thời gian hội nghị.

Sau phần thảo luận nghiêm túc, hiệu quả, trọng tâm, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân – trình bày tham luận nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đoàn, đội

          Tiếp theo đến phần bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023.

Hội nghị đã bầu bằng hình thức bỏ phiếu kín và đã chọn được 3 đồng chí có số phiếu cao nhất trúng cử vào Ban thanh tra nhân dân.

Ban thanh tra nhân dân ra mắt hội nghị

Cuối cùng của hội nghị là đại diện Ban Giám hiệu và đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường kí giao ước thi đua trong năm học.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường cùng đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch Công đoàn trường kí giao ước thi đua năm học 2021-2022

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường THCS Chu Văn An thành công tốt đẹp. Hội nghị kết thúc cùng ngày với tâm thế hào hứng, phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Với niềm vui đó hứa hẹn một năm bội thu, tiếp nối và phát huy trang sử vẻ vang của trường THCS Chu Văn An.

Ba Long