TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022

🏮Trường THCS Chu Văn An tưng bừng tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” ngày 9/9/2022 để chào đón Tết Trung thu năm học 2022-2023
💕 Chương trình diễn ra trong không khí tràn ngập tiếng cười. Các em học sinh được trải nghiệm hoạt động dưới sân trường như thưởng thức màn biểu diễn đặc sắc như múa rồng, tham gia trò chơi có thưởng, giao lưu văn nghệ…Đặc biệt, nhà trường trao tặng các suất quà ý nghĩa tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt để chia sẻ và động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Trong chương trình, ban tổ chức phát động ủng hộ cho quỹ nhân ái của nhà trường với tổng số tiền ủng hộ sau phát động là hơn 26 triệu. Kết thúc chương trình, cô và trò nhà trường cùng nhau phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã và niềm vui lan toả.

💕 Xin kính chúc các vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh thân yêu có một ngày Tết Trung vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc!!! 💖💖💖