MÙA TUYỂN SINH ĐẶC BIỆT

MÙA TUYỂN SINH ĐẶC BIỆT

Trường THCS Chu Văn An (Thanh Trì) tuyển sinh theo quyết định tuyển sinh của Huyện Ủy Thanh Trì từ ngày 16 đến hết ngày 21/07/2021

Ngay ngày đầu tuyển sinh (16/7) đã có gần 300 hồ sơ dự xét tuyển. Tất cả hoạt động tuyển sinh được diễn ra đúng quy định giãn cách của chính phủ. Các bậc PHHS thực hiện hết sức nghiêm túc các quy định của nhà trường.

Điều đáng nói là tất cả các bậc PH đến trường với một niềm vui và sự hy vọng con, cháu mình sẽ được học ở một ngôi trường danh giá mang tên của “Vạn thế sư biểu”- thầy Chu Văn An.

Đối với các bậc PH mới có con lên lớp 6 và lần đầu tiên được bước vào trường sẽ không khỏi ngưỡng mộ trước một ngôi trường khang trang với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và đồng bộ. Cảnh quan của trường lại đẹp và xanh mát bởi cây và hoa mà trong đó có cả bàn tay chăm chút cây, hoa của Ban Giám hiệu, đặc biệt là cô Hiệu trưởng Vũ Thanh Tiến.

Bước vào trường các bậc PH được Ban tuyển sinh đón tiếp cùng đội ngũ Y tế của huyện hướng dẫn khai báo y tế rồi tới khu vực tuyển sinh với khoảng cách giãn cách rất an toàn.

Đối với các bậc PH đã có một đến 2 con được học tại ngôi trường này thì đến trường với một tâm trạng hồ hởi, vui tươi và vô cùng thân thiện. Vì sao vậy? Bởi đối với các bác đây là nơi đã đảm bảo chất lượng theo đúng sự mong muốn của các bậc PH. Như năm học 2020-2021 vừa qua Nhà trường vinh dự đứng đầu thành phố Hà Nội về chất lượng thi vào 10 với điểm trung bình vào 10 là 51.00 điểm, có tới 93 lượt đỗ chuyên/ tổng 176 HS lớp 9, nhiều HS đỗ 3,4  trường chuyên. Không chỉ vậy, nhiều năm liền nhà trường liên tục đứng đầu các trường THCS của thủ đô về chất lượng vào 10. Trường THCS Chu Văn An – Thanh Trì xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các bậc PH gửi gắm con, đây cũng là ngôi trường mơ ước của nhiều học trò. Trường THCS Chu Văn An còn là ngôi trường thân thiện, là ngôi nhà thứ 2 của các thế hệ học trò.

Thật xúc động khi nghe các bậc PH dành những tình cảm cho thầy cô và mái trường. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và cống hiến

CẢM NGHĨ CHÂN THÀNH CỦA MỘT PHỤ HUYNH ĐẾN NỘP HỒ SƠ CHO CON THỨ 2

Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì, với sự chỉ đạo linh hoạt sáng suốt của Ban Giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, trường THCS Chu Văn An sẽ luôn giữ vững danh hiệu cao quý, cùng với giáo dục thủ đô sẽ vươn lên tầm cao mới!

Bá Long