Thông báo số báo danh và địa điểm thi AMC8

Ban tổ chức kì thi AMC8 đã gửi danh sách số báo danh, địa điểm, phòng thi:

Trường THCS Chu Văn An xin đăng tải lại tại đây:

Kính gửi: Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh và Thí sinh!

BTC Kì thi Toán học Hoa Kỳ – AMC8 năm 2019 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Quý thầy cô, Quý Phụ huynh và Thí sinh đối với kì thi.

Kì thi AMC8 năm nay hứa hẹn là một cuộc thi hấp dẫn, gay cấn và vô cùng thú vị. Chúc thí sinh có một trải nghiệm ý nghĩa và hoàn thành xuất sắc Kì thi AMC8 năm nay!

Thông báo chính thức về thời gian và địa điểm thi:

1. Thời gian: Sáng chủ nhật, ngày 17/11/2019

–    Thời gian tập trung:                                     07:30 – 08:00

–    Thời gian khai mạc kì thi:                           08:00 – 08:30

–    Phổ biển quy chế thi tại phòng thi:              08:30 – 09:00

–    Thời gian thi:                                                09:00 – 09:40

1. Địa điểm: Tại các điểm thi mời xem trên danh sách phòng thi.
  2. Quy định dự thi: Xem Phụ lục ở trang bên và trên thẻ dự thi của thí sinh

Thí sinh vui lòng mang theo Thẻ dự thi (tải tại website: amcvietnam.edu.vn) kèm theo thẻ học sinh hoặc bản sao giấy khai sinh để làm thủ tục dự thi.

Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 0823 222 112 | Website: http://amcvietnam.edu.vn/ | Facebook: facebook.com/amcvietnam.edu/

Trân trọng!

BTC KÌ THI AMC8 – 2019

Thông báo dành cho thí sinh tại đây:

Xem SBD tại đây:

Hướng dẫn tô phiếu trắc nghiệm tại đây: