THÔNG BÁO ĐĂNG KÍ DỰ TUYỂN SINH VÀO TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN THANH TRÌ

BGH TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN XIN THÔNG BÁO ĐẾN CÁC QUÝ PHỤ HUYNH

DO TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19 TÁI DIỄN PHỨC TẠP, ĐỂ TẠO THUẬN TIÊN TRONG VIỆC ĐĂNG KÍ DỰ TUYỂN SINH VÀO TRƯỜNG, ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH THỰC HIỆN CÁC BƯỚC SAU:

Bước 1:

Kê khai đăng kí trực tuyến: Đăng kí tại đây

Hoặc quét mã QR tại đây:

Bước 2:

Phụ huynh tải đơn về in và điền vào đơn đăng kí trước khi đến nộp hồ sơ

Mẫu đơn đăng kí tải tại đây: Mẫu đơn mặt trước   Mẫu đơn mặt sau

Hướng dẫn điền đơn:

Bước 3:

• Với những phụ huynh học sinh đã in và kê khai đơn, đến nộp hồ sơ tại phòng E103
  • Với những phụ huynh học sinh chưa in đơn, đến trường nhận đơn, kê khai đơn tại phòng E102. Nộp hồ sơ tại phòng E103.
  • Hồ sơ tuyển sinh gồm
    1.  Bản phô tô hộ khẩu (có công chứng) để lưu. Bản chính hộ khẩu để đối chiếu.
    2. Bản chính học bạ tiểu học.
    3. Bản sao giấy khai sinh – để lưu. Bản chính giấy khai sinh để đối chiếu.
    4. Bản phô tô các loại giấy khen, giấy chứng nhận đạt giải các khì thi (có công chứng) để lưu. Bản chính để đối chiếu.
    * Giấy khen, giấy chứng nhận, chứng chỉ tiếng Anh phải công chứng dịch thuật.
    * Tất cả để trong 1 túi hồ sơ.

Chú ý: Khi đi nộp hồ sơ dự tuyển sinh, phụ huynh học sinh vui lòng thực hiện nghiêm túc những yêu cầu về phòng chống dịch Covid -19: 100% đeo khẩu trang khi vào trường; đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn tại cổng trường, lấy số thứ tự, thực hiện ngồi dãn cách không tập trung đông người.

Trân trọng cảm ơn!