SÂN CHƠI CUỐI TUẦN CHỦ ĐỀ: CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

478

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2020, được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần với chủ đề: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hiểu được mục đích và ý nghĩa của mô hình “Sân chơi cuối tuần” là hoạt động bổ ích, ý nghĩa với mục đích thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi, học sinh có được một sân chơi thư giãn sau một tuần học tập tại trường lớp, bên cạnh đó các em được gặp nhau, cùng vui chơi, cùng giao lưu, tạo nên sự gắn kết với nhau giúp các em thiếu nhi trở nên mạnh dạn hơn, tự tin hơn, hoạt bát hơn, tạo nền tảng vũng chắc cho các em trong tương lai. Nhà trường tổ chức cho các em học sinh cùng nhau thiết kế tấm thiệp chúc mừng 20/11 để tri ân thầy cô giáo. Từ khi được giao nhiệm vụ, các em học sinh rất hào hứng tham gia hoạt động này. Các em đã chuẩn bị nguyên vật liệu để làm tấm bưu thiếp, lên ý tưởng và cùng nhau thực hiện. Tấm bưu thiếp được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng dưới bàn tay khéo léo của các em học sinh đã tạo ra sản phẩm đầy sáng tạo và ý nghĩa. Tấm bưu thiếp do chính các em học sinh làm là món quà tri ân rất ý nghĩa mà các em học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người. Tấm bưu thiếp đã thể hiện được tình cảm, cảm xúc của học sinh gửi gắm đến thầy cô giáo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó các bạn tham gia chương trình còn được tham gia các trò chơi vui nhộn và bổ ích nhằm nâng cao trí tuệ và thể lực, ngoài ra các bạn thiếu nhi đến tham gia chương trình đều được nhận các phần quà hết sức ý nghĩa.

Chương trình Sân chơi cuối tuần với hoạt động làm bưu thiếp đã giáo dục các em về sự sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm, sự lắng nghe. Hy vọng tất cả các em học sinh đều có thể tự làm những món quà đơn giản và đầy ý nghĩa này tặng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.