LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT

910

Sáng ngày 5/9/2020 hoà chung với không khí vui tươi của gần 23 triệu học sinh trên cả nước đón chào năm học mới, trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức lễ khai giảng (năm học 2020-2021).

      Không khí trang nghiêm

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về việc phòng ngừa dịch Covid-19, cũng như các trường trên toàn thành phố, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ khai giảng đặc biệt. Lễ khai giảng năm nay trở nên thật đặc biệt vì được tổ chức khai giảng kết hợp nhiều hình thức khác nhau, nối các “điểm cầu” từ sân trường đến lớp học.  Ngoài sân trường, trước kì đài chỉ có các vị đại biểu, ban Giám hiệu, đại diện các thầy cô giáo,  đại diện các khối lớp 7,8,9  cùng với học sinh khối lớp 6. Các lớp còn lại dự lễ khai giảng trên lớp học.

Nhà trường đã chuẩn bị tốt các trang thiết bị, máy chiếu để truyền thông tin, hình ảnh trực tiếp từ sân trường

Học sinh khối 6 ngồi giãn cách

Tuy không được trực tiếp dự lễ nhưng các lớp cũng cảm nhận được không khí vui tươi, phấn khởi nhờ vào công nghệ “Truyền hình trực tiếp” từ điểm cầu chính (sân trường)

Chào cờ khai giảng trong lớp học

Trong khoảng thời gian 45 phút, buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần nghiêm túc, vui tươi phấn khởi.

Cô giáo Bùi Thúy Huyền đọc thư của chủ tịch nước

Cô hiệu trưởng Vũ Thanh Tiến đọc diễn văn khai giảng năm học

Với phương châm của Nhà trường trong năm học này là: Linh hoạ – cẩn trọng – hiệu quả, hứa hẹn sẽ có một kết quả tốt, giữ vững và phát huy truyền thống dạy và học của Nhà trường.

Admin