KẾT QUẢ KÌ THI TOÁN HỌC AMC ÚC

1964

OLYMPIC TOÁN HỌC ÚC – AMC 2021

Với uy tín hơn 40 năm, cuộc thi Olympic Toán học Úc – AMC 2020 là một trong những sàn đấu quốc tế lớn về Toán học bằng tiếng Anh, được điều hành bởi Quỹ ủy thác Toán học Úc (Australian Mathematics Trust – AMT). Dành cho tất cả học sinh tiểu học và trung học, kỳ thi đã thu hút hơn 15 triệu lượt thí sinh từ 40 quốc gia trên thế giới tranh tài.

Tự hào là đại diện chính thức được ủy thác, iSMART Education – thành viên của tổ chức giáo dục EQuest – sẽ phối hợp với Hệ thống giáo dục Alpha, Trường tiểu học Isaac Newton, hệ thống thực nghiệm Victory và trường THCS Chu Văn An tiếp tục đăng cai tổ chức cuộc thi Olympic Toán học Úc – AMC 2020 tại Việt Nam vào ngày 27.09.2020.

Trường THCS Chu Văn An, lần đầu tiên tham gia đấu trường này với 138 học sinh tham dự. Kết quả có 90 em đạt giải.

Trong đó có em Phạm Ngân An 8A1 96 điểm đạt giải High Distinction (Vàng). Có 10 em đạt giải Distinction (Bạc), 69 em đạt giải Distinction (Đồng); 10 em đạt giải khuyến khích.

Thành tích của các em thật đáng tự hào.

Danh sách học sinh đạt giải chi tiết tại đây:

[gview file=”https://chuvanantt.edu.vn/wp-content/uploads/2021/04/Xep-Giai-truong-CVA.xlsx”]