HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022

499

Giờ Trái Đất (Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ.

Giờ Trái Đất năm 2022 được phát động với chủ đề “Hôm nay tôi sống xanh hơn” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giữa các tác động của con người với thiên nhiên. Vận động cộng đồng tham gia bảo vệ tài nguyên nước, sử dụng nước tiết kiệm thiết thực, sử dụng điện hợp lí, tích cực trồng cây, chăm sóc và bảo vệ môi trường.

Để hưởng ứng chuỗi sự kiện quan trọng nêu trên, căn cứ tình hình thực tế, tại Công văn hướng dẫn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Thanh Trì đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các học sinh tại các đơn vị giáo dục trong toàn huyện tích cực tham gia sự kiện Giờ Trái Đất 2022 đồng thời vận động người thân, gia đình cùng tổ chức hoạt động “tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” từ 20h30 đến 21h30 ngày 26/03/2022 (thứ Bảy)

Trường THCS Chu Văn An rất mong nhận được sự hưởng ứng của toàn thể CB- GV- NV- PHHS nhà trường!

Cùng chung tay bảo vệ Trái Đất của chúng ta!