Hướng dẫn phụ huynh đến nộp hồ sơ xét tuyển vào trường THCS Chu Văn An

Do tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp trên địa bàn Thành phố, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, trường THCS Chu Văn An lưu ý với quý phụ huynh một số điểm như sau:

• Lịch tuyển sinh: Bắt đầu từ ngày 16/7/2021 đến ngày 21/7/2021 (làm cả thứ 7 và chủ nhật).
  • Thời gian làm việc: Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 14h – 17h.
  • Nhà trường sẽ phát phiếu số thứ tự (số lượng mỗi buổi có hạn), nếu buổi sáng đã hết phiếu phụ huynh vui lòng quay lại vào buổi chiều hoặc ngày hôm sau.
  • Khi tới nộp hồ sơ chỉ đi 1 người không đưa con đi cùng.
  • Đơn phụ huynh in sẵn mẫu trên Website và điền trước để nộp tại dãy nhà E gồm có 3 phòng E101, E102, E103. Có luồng đi sang dãy nhà E theo hành lang đầu dãy nhà D.
  • Trường hợp phụ huynh chưa có đơn thì nhận đơn tại hành lang dãy nhà D. Tại đây phụ huynh đươc hướng dẫn viết đơn tại phòng D102, D103. Sau khi viết đơn xong phụ huynh đi theo hành lang đầu dãy nhà D để sang nhà E.
  • Sơ đồ lối đi vào và ra:
  • Trường THCS Chu Văn An Thanh Trì
  • Lối đi vào
  • Hành lang đầu nhà D và E
  • Sân đầu nhà D và E

• Sau khi nộp hồ sơ xong phụ huynh đi về  lối đi giữa nhà E và D  để về vị trí lấy xe. Hoàn tất quy trình. Kết quả sẽ được thông báo trên Website của nhà trường. Phụ huynh vui lòng không đến xem kết quả trực tiếp. Xin cảm ơn quý phụ huynh.

Lối ra