HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI

409
Sáng 14/11, Huyện đoàn Thanh Trì tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2021 – 2022.
 Năm học 2021 – 2022 là năm có nhiều sự kiện quan trọng đối với thiếu nhi như: Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027; Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài và diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
 Dưới sự chỉ đạo rất sát sao của Hội đồng Đội huyện và đặc biệt là sự quan tâm của BGH Nhà trường đã chủ động, tích cực tham gia các phong trào Thanh thiếu nhi Thủ đô năm học 2021 – 2022 đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác.
 Với những kết quả đạt được trong năm học qua, tại Hội nghị Tổng kết, Huyện đoàn Thanh Trì đã biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân trong năm học 2021 – 2022: Liên đội trường THCS Chu Văn An vinh dự được nhận Bằng khen của TW Đoàn; cô giáo Trần Thanh Thuý – TPT đã nhận được Bằng khen của TW Đoàn.
Liên đội trường THCS Chu Văn An nhận Bằng khen của TW Đoàn
 Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành giáo dục, trong đó nổi bật là phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,… Từ những lời ăn tiếng nói nhẹ nhàng đầy trách nhiệm đến những cử chỉ nhỏ nhất trên sân trường như: tự tay nhặt giấy loại bỏ vào thùng rác, tạo thành thói quen cho mỗi thầy cô giáo, học sinh nhà trường; đến thiết kế trồng, chăm sóc, bảo vệ bồn hoa cây cảnh khuôn viên nhà trường. Nỗ lực của cô đã đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường trong nhiều năm qua, xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất luôn tích cực tham gia và đạt kết quả cao trong các phong trào thi đua.
 Thành tích của tập thể Liên đội trường THCS Chu Văn An & cá nhân cô giáo Trần Thanh Thuý trong năm học vừa qua góp phần hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hy vọng năm học 2022 – 2023 dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, Liên đội nhà trường sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích hơn nữa./.