HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CƠ SỞ

Hôm nay, ngày 20/11/2019 diễn ra Hội khỏe Phù Đổng tại trường THCS Chu Văn An. Đây là ngày hội biểu dương lực lượng, động viên thầy trò luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe như lời Bác dặn “Mỗi người dân khỏe tức là cả nước khỏe mạnh”.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Trung tâm TDTT huện Thanh Trì cùng Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo của trường cùng 878 học sinh.

Phần diễu hành diễn ra trong không khí trang nghiêm, đi sau kiệu Bác, đội Hồng kì, lá cờ Phù Đổng là các nhóm diễu hành. Ngọn đuốc – biểu tượng cho sức mạnh, tinh thần thể thao, lòng nhiệt tình được rước và bùng cháy hiên ngang giữa sân trường.

Sau phần diễu hành là phần thi đấu kéo co của giáo viên và các khối lớp. Nhà trường cũng đã xây dựng được các câu lạc bộ để HS luyện tập như CLB cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, … thu hút nhiều lượt HS tham gia luyện tập.