CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống phòng học văn hóa và phòng chức năng của trường đáp ứng mọi nhu cầu trong công tác giáo dục. Trong đó, các phòng học đều được trang bị những phương tiện hỗ trợ dạy và học tiên tiến như máy tính nối mạng internet, máy chiếu, thiết bị ánh sáng, các giáo cụ trực quan cùng hệ thống điều hòa không khí… đem lại một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Các phòng chức năng bao gồm phòng máy tính, thư viện, phòng y tế, phòng thí nghiệm vật lý, phòng hóa học phòng mỹ thuật, khu nghệ thuật, khu tiếng Anh cộng đồng với đầy đủ tiện nghi.

Không gian xanh – sạch – đẹp cùng sân tập thể thao (bóng đá, bóng rổ, cầu lông, đá cầu, bóng bàn) và khu nhà ăn, phòng ngủ… được trang bị đồng bộ, phục vụ nhu cầu sinh hoạt thể thao cũng như bán trú tại trường.

Phòng học thông minh được trang bị đầy đủ máy tính bảng cho từng học sinh

Nhà ăn rộng, thoáng mát; bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.