ĐẠI HỘI LIÊN, CHI ĐỘI – TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

284

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Thanh Trì. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Chu Văn An, ngày 15/10/2020, Liên đội trường THCS Tân Triều long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020-2021 nhằm đánh giá, tổng kết những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, lấy đó làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2020-2021, bầu cử ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021

Ngày 05/10/2020, 25 Chi đội đã tổ chức thành công Đại hội Chi đội bầu ra ban chỉ huy Chi đội mới trách nhiệm để chuẩn bị cho Đại hội Liên đội. Tới dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội trường THCS Chu Văn An có cô giáo Vũ Thanh Tiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Lệ Chinh – Phó Bí thư chi bộ, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch công đoàn trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân – Bí thư đoàn trường, cô giáo Trần Thanh Thúy – Tổng phụ trách đội, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội các lớp thuộc Liên đội trường THCS Chu Văn An.

Bạn Trần Diệu Linh – Liên đội trưởng nhiệm kì 2019-2020 đã thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2019-2020. Tiếp theo chương trình Đại hội, bạn Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh – Liên đội phó nhiệm kì 2019-2020 đã trình bày bản phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2020-2021. Trong nhiệm kì qua, để có được những thành tích đạt được, ngoài sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô phụ trách chi, đặc biệt không thể thiếu tinh thần trách nhiệm, sự hăng say, nhiệt tình của Ban chỉ huy Liên đội đã góp phần không nhỏ vào kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

Để phát huy tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm và trí tuệ tập thể của các đội viên đóng góp vào dự thảo được đầy đủ, đồng thời có những giải pháp khắc phục những tồn tại của Liên đội trong thời gian qua, góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, Liên đội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề: Về học tập, về nâng cao ý thức kỉ luật, về xây dựng trường lớp xanh – sạch – đẹp của các bạn: Huyền Trang, Quang Minh, Khắc Nhật

Đại hội tiến hành tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Cô Vũ Thanh Tiến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao phần thưởng động viên các bạn học sinh có thành tích cao trong các phong trào và trong hoạt động công tác đội năm học 2019-2020. Tiếp đến, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021.

Cô Vũ Thanh Tiến – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Cô ghi nhận những thành tích mà ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019-2020 đã làm được và mong muốn Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021 sẽ phát huy được những lợi thế sẵn có, đưa Liên đội trường THCS Chu Văn An ngày càng vững mạnh hơn nữa.