Cô giáo Nguyễn Thị Mến tham gia cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành giáo dục đào tạo Hà Nội lần thứ VI”

629

Ngày 23-4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ VI,  năm học 2020-2021. Đây là hoạt động được tổ chức định kì 5 năm một lần, bắt đầu từ năm 1996-1997.

Thông qua hội thi cấp cơ sở, 45 cô giáo đạt giải nhất, đại diện cho hơn 1000 cô giáo đã tham dự hội thi tại các quân, huyện, thị xã và các cụm trường đã được chọn tham dự hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp thành phố. Mỗi thi sinh trải qua 5 phần thi: Chuyên môn, ứng xử tình huống sư phạm, trình diễn áo dài, trình diễn trang phục tự chọn và thi năng khiếu.

So với các lần trước, hội thi Cô giáo trài năng duyên dáng lần này có thêm phần thi chuyên môn. Ở phần thi chuyên môn, thí sinh dự thi báo cáo trước Ban giám khảo những đề tài, giải pháp, ý tưởng đổi mới, sáng tạo trong tổ chức dạy học. Việc bổ sung nội dung chuyên môn nhằm khẳng định vẻ đẹp toàn diện của cô giáo tài năng duyên dáng.

Một số hình ảnh của hội thi

Đến với hội thi cô giáo Nguyễn Thị Mến, đại diện cho huyện Thanh Trì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang về giải Nhì. Đây là vinh dự rất lớn chi cô giáo và nghành giáo dục đào tạo Thanh Trì.

Một số hình ảnh của hội thi

Tiết mục biểu diễn phần thi tài năng