TƯNG BỪNG NGÀY HỘI (SINH NHẬT TRƯỜNG LẦN THỨ 5)

Hôm nay ngày 14/11/2019, trường THCS Chu Văn An tròn 05 tuổi. Nhà trường kết hợp với Hội phụ huynh học sinh, Công Đoàn trường tổ chức hoạt động chúc mừng sinh nhật trường và các hoạt động trải nghiệm cho học sinh bằng các hoạt động vui chơi, văn hóa văn nghệ, tiếp xúc với văn hóa dân gian như nặn tò he, viết thư pháp, vẽ tranh Đông Hồ…

Cắt bánh sinh nhật chúc mừng

Viết thư pháp

Các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng

Xếp chữ ” CHU VĂN AN 5 Y”

Đây là dịp để học sinh các thế hệ tề tựu, ôn lại kỉ niệm dưới mái trường thân yêu, là dấu ấn kỉ niệm cho các thế hệ học sinh đang học tập, tu dưỡng trong mái trường này. Chương trình được sự tham dự và ủng hộ nhiệt tình của các thế hệ học sinh cũ, các bậc phụ huynh học sinh và học sinh toàn trường. Qua hoạt động này học sinh được bồi đắp thêm tình yêu, sự gắn bó với trường lớp, tạo niềm vui, phấn khởi cho các em.