Hà Nội: Học sinh mầm non đến THCS nghỉ học đến hết 29/3, THPT nghỉ hết 22/3 13/03/2020

Hà Nội: Học sinh mầm non đến THCS nghỉ học đến hết 29/3, THPT nghỉ hết 22/3
13/03/2020 13:13
(HanoiTV) – Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa quyết định cho học sinh mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ học đến 29/3, học sinh THPT nghỉ hết ngày 22/3.

Sáng 13/3, Ban Chỉ đạo chống dịch Covid-19 của TP Hà Nội họp trực tuyến dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung – Trưởng ban Chỉ đạo.

Tại phiên họp, trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp, có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng, Giám đốc Sở GD&ĐT Chử Xuân Dũng đề xuất Chủ tịch UBND TP tiếp tục cho học sinh các cấp nghỉ học thêm 1 tuần, hết ngày 22/3. Đề nghị các cơ sở giáo dục tiếp tục hướng dẫn cho cha mẹ học sinh, các giáo viên tiếp tục áp dụng các biện pháp phòng chống dịch.

Căn cứ diễn biến mới của tình hình dịch Covid-19 và ý kiến thống nhất tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung quyết định tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở nghỉ học đến hết ngày 29/3.

Hà Nội cũng quyết định cho sinh viên, học viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trực thuộc thành phố nghỉ học đến hết ngày 29/3.

Riêng đối với học sinh THPT, thành phố quyết định cho nghỉ học đến hết ngày 22/3.

HanoiTV