Đăng kí xe đưa đón con đi học

An toàn, tiện ích từ mô hình xe đưa đón học sinh

Nắm bắt được nhu cầu đưa đón học sinh của nhà trường là rất lớn, giúp học sinh đến trường đúng giờ, không lo mưa nắng, đường xa, bảo đảm an toàn giao thông, giảm ách tắc tại cổng trường…

Học sinh của trường ở các địa bàn các xã khác nhau trong Huyện, có những em cách trường hàng chục km đi lại vất vả. Đó là lí do mà các thầy cô trong nhà trường rất trăn trở.
Năm học tới trường THCS Chu Văn An dự kiến thí điểm tổ chức dịch vụ xe đưa đón học sinh.
Tuyến xe đầu tiên được chọn làm thí điểm chở các em học sinh trên địa bàn các xã Hữu Hòa, Thanh Liệt, Tả Thanh Oai. (Sử dụng xe 29 chỗ).
Các tuyến khác như Vạn Phúc, Đông Mỹ, Liên Ninh, Ngũ Hiệp; Đại Áng, Ngọc Hồi, Vĩnh Quỳnh (sử dụng xe 16 chỗ).
Kinh phí thỏa thuận (dự kiến 800 nghìn đến 1,2 triệu tùy khoảng cách)
 Phụ huynh nào có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp Thầy Thông (ĐT: 0989716837) hoặc đăng kí tại đây: Đăng ki